Chị em bận rộn nên sử dụng các dịch vụ giặt là, đi chợ online, thuê giúp việc theo giờ... để có thêm thời gian cho bản thân.
 
Nếu như những thập niên trước, phụ nữ tốn nhiều thời gian lo toan công việc nội trợ và chăm sóc con cái, thì ngày nay chị em có thể tiết kiệm thì giờ nhờ sử dụng những dịch vụ hiện đại. Dưới đây là 4 dịch vụ tiện lợi mà phái đẹp không nên bỏ qua:
 
Dịch vụ đi chợ online và giao thực phẩm tận nhà
 
Việc chuẩn bị bữa cơm gia đình không còn quá áp lực khi dịch vụ đi chợ và giao thực phẩm tận nơi xuất hiện. Chỉ cần vài thao tác trực tuyến, chị em có thể đặt mua nguyên liệu cho món ăn và hẹn giờ giao tận nhà. Nếu mua chỗ uy tín, hàng hóa sẽ đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe.
 
Dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ
 
 
Phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi việc xã hội, độc lập về tài chính, mà còn đảm việc nhà. Thời nay nếu không có thời gian gìn giữ tổ ấm sạch sẽ, ngăn nắp, chị em nên thuê giúp việc theo giờ. Chỉ cần bỏ ra khoản tiền hợp lý, bạn sẽ có người san sẻ bớt gánh nặng nội trợ, thêm thời gian cho bản thân để cân bằng cuộc sống.
 
Dịch vụ chăm sóc con cái
 
Trong những năm đầu đời, trẻ cần mẹ sát bên để đảm bảo phát triển toàn diện. Khi mẹ đi làm trở lại, có thể thuê người trông nom theo giờ, dịch vụ chăm sóc hoặc đưa đón bé tới lớp...
 
Dịch vụ giặt sấy
 
Máy giặt giúp chị em phụ nữ thoát khỏi cảnh ngồi hàng giờ vò đồ bằng tay, song việc phơi khô ngốn không ít thời gian. Nếu trang bị thêm máy sấy, phải tốn 3-4 giờ đồng hồ cho cả quy trình. Công việc vất vả hơn khi xử lý những vật dụng quá khổ như chăn, ga, gối, bọc nệm, rèm cửa, thú nhồi bông… 
 
Để thoát khỏi công việc giặt giũ nhiều công đoạn, tốn thời gian, chị em nên sử dụng các dịch vụ giặt sấy bên ngoài. Mỗi tuần, bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân vẫn thường ghé cửa hàng Speed Queen của Tập đoàn Alliance (Mỹ) để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
 
 
Thời gian giặt sấy chưa đến một tiếng đồng hồ nhưng xử lý quần áo sạch, thẳng, thơm và mềm mại. Chị em có thể mặc ngay mà không cần tốn thời gian cho công đoạn ủi, nhờ công nghệ hạn chế nếp nhăn khi sấy. Công nghệ tẩy điểm trước khi giặt còn giúp loại bỏ hầu hết các vết bẩn cứng đầu trên quần áo.
 
Sắp tới, Speed Queen sẽ ra mắt dịch vụ ủi chuyên nghiệp và công nghệ giặt ướt chăm sóc các loại quần áo chất liệu chuyên biệt. Công nghệ giặt ướt không sử dụng hóa chất nồng độ cao, giúp đảm bảo chất lượng vải, hạn chế gây kích ứng da cho người mặc. Công nghệ này đang thịnh hành trên thế giới và dần thay thế phương pháp giặt khô truyền thống còn nhiều hạn chế.
 
An San