Bộ ảnh cưới của cặp đôi Anh Duy và Thanh Uyên có thể khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải sởn da gà vì độ táo bạo của họ.
Xúc động với bộ ảnh cưới của cặp đôi U90: Hạnh phúc là khoảnh khắc tay trong tay cùng nhau tới đầu bạc răng long Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu
Mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng bộ ảnh cưới của Nguyễn Anh Duy (24 tuổi, quê Bắc Ninh) và Vũ Thanh Uyên (23 tuổi, quê Nam Định) đã lập tức gây bão trên nhiều diễn đàn. Cụ thể, cặp đôi trẻ tuổi đã đem cả bộ sưu tập thú cưng gồm toàn… bò sát của mình vào ảnh cưới, nhân dịp sự kiện trọng đại nhất cuộc đời.
 
Đối nghịch với vẻ thanh lịch của hai nhân vật chính là sự gai góc của dàn "thú cưng" gồm rắn, trăn, nhện, thằn lằn, chó, mèo, thậm chí là cả… búp bê Animator. Nhiều người còn gọi vui rằng bộ ảnh cưới này giống như một bộ ảnh "gia đình" vô cùng "chất". Bất cứ ai khi chiêm ngưỡng đều phải thốt lên đầy thán phục trước độ táo bạo và chịu chơi của cô dâu chú rể.
Ảnh cưới của Duy - Uyên có thể khiến nhiều người yếu tim phải "rợn tóc gáy".
 
Được biết, bộ ảnh cưới kỳ dị này được thực hiện ngay tại studio của chú rể vì muốn có sự góp mặt đông đủ nhất của cả "đại gia đình" và tránh không muốn người dân xung quanh sợ hãi nếu có vô tình nhìn thấy.
Sau khi bộ ảnh cưới này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Duy và Uyên cũng đón nhận được rất nhiều lời bình luận với đủ các trạng thái cảm xúc từ chê đến khen của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra thích thú với ý tưởng ảnh cưới độc đáo và đảm bảo "không đụng hàng" này.
 
Khi công bố bộ ảnh cưới này, điều đương nhiên là sẽ phải đối diện với những ý kiến trái chiều, trong đó có cả những lời chê cho rằng bộ ảnh quá kỳ quặc, khác người và "chơi trội". Nhưng cô dâu chú rể chỉ giản dị cho biết bản thân họ muốn làm những điều khiến bản thân thoải mái nhất trong dịp trọng đại này. "Mình theo chủ nghĩa phóng khoáng thoải mái, đám cưới của mình thì mình muốn chụp cùng những gì quen thuộc và thân thương nhất, đối với mọi người là lạ, nhưng đối với mình thì rất là bình thường", Duy cho biết.
Ngoài các "thú cưng", Uyên còn đem hai cô búp bê của mình vào ảnh cưới.
 
Ngoài đời, Anh Duy vốn là một người khá có tiếng trong cộng đồng nuôi bò sát Hà thành. Hiện tại, anh đang sở hữu dàn thú cưng gồm: 3 con trăn, một con rắn, một thằn lằn da báo, 6 rùa cá sấu và 3 rùa Common Snapping, một mèo Anh lông dài, một mèo Sphynx và một chó Corgi.
 
Ban đầu khi quen Duy, Uyên cũng chưa quen với sở thích của anh, cô có phần hơi sợ chúng. Nhưng càng tiếp xúc, Uyên lại càng nhận ra các con vật này rất hiền lành và rất thú vị. Ngoài dàn thú cưng trên, Uyên còn đưa cả 2 cô búp bê Animator vào ảnh cưới vì đây là thú vui đặc biệt của cô ngoài đời.
Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, Duy cho biết anh và Uyên đã ở bên nhau 3 năm qua. Hai người quen nhau từ hơn 3 năm về trước, trong một lần Duy đi chụp đồ cho một người bạn và hôm đó Uyên là người mẫu. Thời điểm gặp nhau, Duy không mấy ấn tượng về cô bạn vì hôm đó Uyên vẫn để tóc dài và mái bằng, trông khá hiền dịu. Thời gian trôi đi, bẵng đi mấy tháng sau, Khi Duy đi chụp ảnh cho khách hàng ở vườn đào thì gặp lại Uyên ở đó.
 
Khoảnh khắc hội ngộ, Duy khá bất ngờ khi thấy Uyên đã thay đổi khá nhiều vẻ bề ngoài. Cô lúc đó đã cắt tóc ngắn, trông rất cá tính, mà còn chạy ra chào hỏi anh trước rất hồn nhiên. Sau lần gặp lại có ấn tượng mạnh, Duy quyết tâm "cưa cẩm" bằng được cô gái thú vị này.
Bộ ảnh được nhận xét rằng rất táo bạo và "độc nhất vô nhị".
 
Vì có nhiều sở thích giống nhau nên hai người nhanh chóng trở thành một đôi. Duy còn nhớ rất rõ, hôm anh quyết định tỏ tình, hai người cùng nhau đi chơi trên cầu Long Biên rồi anh đưa cô về nhà thăm đàn thú cưng rồi ngỏ lời yêu với Uyên luôn. Chính đàn thú cưng của Duy đã chứng kiến rất nhiều kỷ niệm trong tình yêu của hai người, vì vậy mà sau này Duy mới nảy ra ý tưởng muốn đem những người "bạn thân đặc biệt" này vào ảnh cưới.
Được biết, đám cưới của Duy và Uyên sẽ diễn ra vào ngày 24/4.
 
Ngoài đời, Uyên và Duy có khá nhiều điểm tương đồng về sở thích