Trải nghiệm
Lần đầu đi bar của gái ngoan và bí mật cay đắng được khám phá

Lần đầu đi bar của gái ngoan và bí mật cay đắng được khám phá

Cuộc vui diễn ra được một nửa thì cô - cô nàng nổi tiếng là gái ngoan, bắt gặp một bóng dáng quen thuộc từ cửa bước vào..

Lần đầu đi bar của gái ngoan và bí mật cay đắng được khám phá

Cuộc vui diễn ra được một nửa thì cô - cô nàng nổi tiếng là gái ngoan, bắt gặp một bóng dáng quen thuộc từ cửa bước vào..

Cô gái sở hữu hình xăm chiếm 70% cơ thể và những cái nhìn kỳ thị

Khi đang học năm thứ 3 tại Học viện hàng không, Minh Thái đã quyết định bỏ học vì áp lực, kì thị từ mọi người khi sở hữu nhiều hình xăm quái – độc.

Nữ cảnh sát xinh đẹp khoá Facebook sau khi bị chụp lén

Một nữ cảnh sát giao thông bất ngờ lọt vào ống kính người đi đường, trở thành tâm điểm trên mạng. Sau đó, nhiều bạn trẻ trêu chọc, bình luận khiếm nhã khiến cô phải đóng Facebook.

Cô gái xinh đẹp TQ bỏ nghề thư ký để học múa cột

Từ một người không biết gì về múa cột, Đan Đan đã trở thành VĐV vô địch quốc gia.

Phải vô cảm để tránh bị lừa?

Không ít lần người ta bắt gặp những người tàn tật ăn xin, hành khất đáng thương hôm nào, bỗng một ngày đẹp trời lại đi lại bình thường, thậm chí “chém gió” nhậu nhẹt ở đâu đó rất…hoành tráng!?

Tâm thư nàng tập Gym gửi các hot girl đang móc họng giảm cân

Thực sự chị không có ý định gửi thư này đến những “hot girl” xinh đẹp lộng lẫy đang chỉ nhau cách làm sao để nôn hết của ngon vật lạ đã thưởng thức vì mục đích giảm cân, nhân danh thân hình người mẫu.

Phụ nữ không sợ xấu, chỉ sợ thiếu tiền để làm đẹp

Nhưng làm đẹp đến đâu là đủ? Làm đẹp cũng giống như kiếm tiền, với một người tham lam sẽ chẳng biết thế nào nào là đủ.

Đến nơi văn minh và nghĩ về sự tụt hậu của giới trẻ Việt

Ai muốn ăn cái gì, trả bao nhiêu cũng được, không trả hoặc trả sau cũng được, tất cả đều là tự nguyện. Ở VN hầu như không thể có một quán ăn văn minh như mình gặp, vì tính tự giác, tự nguyện của nhiều người Việt còn kém

Thư gửi cô gái đang ngồi đâu đó và khóc

Chị biết, ngày hôm nay, có thể em sẽ đang ngồi đâu đó và khóc, bởi lý do muôn thuở: “Phụ nữ xấu không có quà!” Với những phụ nữ xấu như chúng ta, những ngày lễ như hôm nay là nỗi ám ảnh và sợ hãi

Chị em, làm ơn đừng thắt thòng lọng vào cổ nhau!

Hôm nay 20/10, ngày của phụ nữ Việt Nam. Lý ra tôi nên tự chúc mừng bản thân mình và các chị một phát, nhưng xét cho cùng, lời chúc đôi khi chỉ là vài lời nói sáo rỗng nhạt toẹt!

Em đẹp em có quyền?!

“Em đẹp, em có quyền”, nhưng con gái ạ, quyền đó không mang đến cho con tình yêu chân thành, mà chỉ dẫn con đến làm mồi cho những thợ săn tình chuyên nghiệp.

Tôi là người ngoài hành tinh hạnh phúc

Thời này, nếu bạn trên 5 tuổi và dưới 50 tuổi mà lại không dùng facebook, bạn thậm chí còn không được mang tiếng là người lạc hậu mà là người ngoài hành tinh.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều